40 Quả Báo Ngoại Tình Nghiệp Đáng Sợ cho Đàn bà, Chồng

Hải Vi Seo là một nhà sáng tạo nội dung số và hiện đang làm biên tập viên tại SEO Tâm Linh. Với lĩnh vực chuyên môn nghiên cứu Phật học và tâm linh, tôi đã từng tham gia khóa học tại Học viện Phật giáo Việt Nam. Sở thích của tôi là khám phá các ngôi đền, chùa và chia sẻ bằng kinh nghiệm của mình để mang đến cho người đọc những bài viết hay và uy tín nhất.

Quả báo ngoại tình – Người ngoại tình đã đi ngược lại lời hứa hẹn và trách nhiệm với người bạn đời và gia đình. Họ chiều theo những ham muốn riêng mà quên đi trách nhiệm và tình cảm của chính mình. Hành động sai trái ấy chắc chắn sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp. Mọi việc xảy ra đều do nhân quả, tuân theo luật vô thường.

Vì vậy, hãy học cách tha thứ và buông bỏ, sống với lòng trắc ẩn để có được sự bình an trong tâm hồn. Sống với ý thức về trách nhiệm và sự chia sẻ thương yêu là điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Ngoại tình là gì?

Có thể hiểu ngoại tình là có quan hệ tình cảm hoặc tình dục với người thứ ba trong khi đang có quan hệ lâu dài với ai đó khác. Ngoại tình có thể ở nhiều dạng khác nhau như nhắn tin, hẹn hò hoặc thậm chí quan hệ tình dục với người khác.

qua bao ngoai tinh 1

40 Quả báo ngoại tình đáng sợ cho chồng và đàn bà

Ngoại tình có thể đem lại nhiều hệ quả không tốt trong cuộc sống và mang lại quả báo xứng đáng. Dưới đây là 40 nhân quả báo ứng cho những kẻ ngoại tình:

 1. Bị người yêu bỏ hoặc người bị ngoại tình bỏ
 2. Bị lừa dối, không ai tin tưởng
 3. Tiền bạc không đủ dùng, bị mất của cải, làm ăn thất bát
 4. Gia đình tan nát, con cái ly tán
 5. Bị bệnh tật lang thang, rối loạn tâm lý
 6. Âm ty sai quỷ ám đuổi theo, không yên ổn
 7. Vận hạn không may, không làm được việc gì thành công
 8. Mất ngủ, ăn không ngon miệng, suy dinh dưỡng
 9. Không được người khác tin tưởng, sự nghiệp không thăng tiến
 10. Sự nghiệp sa sút, thất bại trong công việc
 11. Mất các mối quan hệ, không có bạn bè
 12. Không ngủ yên, thường ác mộng kinh hoàng khi ngủ
 13. Bị người yêu cũ báo oán, báo thù qua mơ ngủ
 14. Luôn phải sống trong lo âu, e ngại và hối hận
 15. Phải sống trong tâm trạng bất an, luôn cảm thấy đe dọa
 16. Bị dị ứng, mẫn cảm, nhạy cảm với nhiều thứ xung quanh
 17. Bị đau ốm liên miên, ốm yếu triền miên
 18. Bị quỷ ám, phải lòng người khác (nếu là người đàn ông)
 19. Bị e dè trong cuộc sống, khó giao tiếp, thiếu tự tin
 20. Không được kết hôn hạnh phúc (nếu chưa kết hôn)
 21. Hôn nhân tan vỡ, chia tay (nếu đã lập gia đình)
 22. Con cái bỏ nhà đi, hay không nghe lời
 23. Nhiều điều xui xẻo, dị ứng với các loại độc dược
 24. Yêu đương rối ren, không an ổn vững chắc
 25. Tiền tài vận hạn, nhiều khi bị lừa đảo, mất của
 26. Dan díu với nhiều người không tốt
 27. Thường xuyên gặp ác mộng, mất ngủ, cau mày nhăn trán
 28. Hay gặp chuyện xui xẻo, dị ứng với nhiều đồ vật
 29. Bị sa bẫy trong mối quan hệ, dễ bị ngoại tình thứ hai
 30. Thường tự trách bản thân, mất đi sự tự tin
 31. Khi hết số mạng sẽ bị đọa vào 4 cõi ác giới (địa ngục, atula, ngạ quỷ, súc sinh)
 32. Bị nhiều người oán ghét, không được yêu thương.
 33. Phải sống trong cảnh thiếu thốn, khổ cực.
 34. Chẳng có bình an trong giấc ngủ lẫn khi thức dậy.
 35. Dễ rơi vào vòng luân hồi sinh tử, không thoát khổ.
 36. Tâm hồn luôn bất an, yêu đương đầy rối ren.
 37. Thân xác què quặt, kém duyên, bị khinh miệt.
 38. Mang nhiều bệnh tật, sợ hãi, không biết hạnh phúc là gì.
 39. Nhiều tai ương xảy đến, không được người thân yêu bên cạnh
 40. Cuộc sống tan hoang, thậm chí mất mạng.
 41. Con cái xấu xa, không làm được việc tốt.
 42. Bị ruồng bỏ, sống cuộc đời hạ tiện, thấp kém.
Bạn nên đọc  Luật nhân quả là gì? Lời Đức Phật dạy về quy luật nhân quả
qua bao ngoai tinh 2
Quả báo ngoại tình rất đáng sợ, khi chết sẽ đọa vào các cõi ác

 

Mọi sự đều do nhân quả, sai trái đương nhiên phải nhận quả báo. Hãy sống với lương tâm thanh thản, giữ gìn phẩm hạnh và rộng lượng tha thứ, đừng giữ thù oán, mới có thể tìm thấy hạnh phúc chân thật. Mọi người nên tránh xa hành vi ngoại tình để có một cuộc sống trong trắng, êm ấm và hạnh phúc. Tình yêu thực sự nên dành cho người bạn đời và gia đình mình.

Theo luật ngoại tình có bị đi tù không?

Theo quy định này, người ngoại tình đến mức độ phải chịu trách nhiệm hình sự khi có các biểu hiện như trên và có thể bị phạt tù: – Phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm, phạt tù từ 03 tháng – 01 năm: Một trong hai bên/cả hai bên ly hôn; đã bị phạt hành chính mà còn vi phạm.

Thông tin tham khảo tại: https://luatvietnam.vn/tin-phap-luat/ngoai-tinh-den-muc-nao-thi-bi-di-tu-230-17166-article.html

qua bao ngoai tinh 3

Trong cuộc sống, chúng ta cần sống với tinh thần trách nhiệm và nhân hậu. Hành vi ngoại tình là một trong những tội ác gây ra nhiều tổn thất cho không chỉ riêng người phạm tội mà còn cho người bị phản bội.

Ngoại tình phá vỡ nền hôn nhân, làm tan nát chữ tín và tình yêu mà người đàn bà dành cho chồng. Nó tàn phá nội tâm, hạnh phúc gia đình và cuộc sống của vợ chồng. Người vợ bị phản bội phải sống trong đau khổ, bất an và mất niềm tin vào cuộc sống.

Đàn ông ngoại tình đã phản bội lòng tin của người vợ, phá vỡ cam kết hôn nhân. Họ sẽ nhận lại sự đối xử lạnh nhạt và khinh miệt từ người vợ. Gia đình tan vỡ, thiếu hạnh phúc, đây là hình ảnh đáng sợ.

Bạn nên đọc  Bát Nhã Tâm Kinh là gì? Tụng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh

qua bao ngoai tinh 4

Tiền bạc xài phung phí cho người tình là một dấu hiệu nhãn tiền cho sự tan nát của hôn nhân và gia đình. Đời sống tình dục mất đi sự trong trắng và hạnh phúc.

Vì vậy, đừng để tâm hồn đen tối đưa đến hành vi sai trái. Hãy sống với lòng trắc ẩn và khôn ngoan, giữ gìn hôn nhân hạnh phúc. Đó mới chính là con đường đời ngay chính.

Ngoại tình theo quan điểm Phật giáo

Trong giáo pháp Phật giáo, ngoại tình được coi là một hành vi vi phạm đạo đức, tà dâm và luân thường của con người. Phật giáo khuyến khích sự trung thành và tôn trọng trong các mối quan hệ tình cảm, bao gồm cả hôn nhân.

Theo quan niệm Phật giáo, khi một người tiếp tục duy trì hoặc bắt đầu một mối quan hệ tình ái với người khác ngoài vợ hoặc chồng thì họ đang đánh mất sự trung thành, đạo đức và lòng biết ơn đối với người đồng hành của mình. Hành vi ngoại tình có thể gây ra những hậu quả tiêu cực như gây tổn thương tinh thần, phá vỡ mối quan hệ gia đình và gây đau khổ cho những người thân yêu.

qua bao ngoai tinh 5

Phật giáo khuyên con người học cách kiềm chế cảm xúc và tìm hiểu bản chất thật sự của sự tương tác giữa các con người. Bằng cách tu tập và rèn luyện, chúng ta có thể giải thoát được khỏi những cảm xúc tiêu cực và tìm được niềm an bình trong tâm hồn.

Trong quá khứ, đã có những người có khả năng nhận thức rõ ràng về quả báo ngoại tình. Ví dụ, khi có hành vi ngoại tình với vợ người khác hoặc xâm hại con gái của người khác, họ sẽ phải chịu đựng sự đày đọa dưới địa ngục trong 500 năm. Sau đó, họ có thể phải sống dưới hình thái trâu ngựa trong 500 năm nữa, trước khi được tái sinh làm người. Thậm chí khi trở thành người, họ có thể phải sống bằng nghề mại dâm.

Bạn nên đọc  Ái dục là gì? Đây là nguồn gốc khổ đau và cách bỏ ái dục

qua bao ngoai tinh 6

Những ai có ý đồ làm hại góa phụ hay ni cô, phá hoại đạo đức xã hội, sẽ phải chịu cực khổ dưới địa ngục trong 800 năm. Sau đó, họ có thể tái sinh thành lợn hoặc dê và bị giết lấy thịt trong 800 năm tiếp theo. Khi được tái sinh làm người, họ có thể phải chịu đựng đau đớn do tật nguyền.

Quyến rũ những người địa vị cao hoặc trẻ em, phá vỡ các giới hạn đạo đức, sẽ dẫn đến hình phạt dưới địa ngục kéo dài 1.500 năm. Khi trở lại hình thái người, họ có thể phải chịu cái chết trong bụng mẹ hoặc chết sớm, tức là cuộc sống ngắn ngủi. Tất nhiên, những quả báo ngoại tình này không cố định, mà có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp. Tuy nhiên, điều này cho thấy mức độ nghiêm trọng của các tội lỗi liên quan đến dục vọng, ngoại tình.

Niềm vui và khoái lạc trong đời sống nhân gian chỉ là nhất thời, do đó chúng ta không nên lơ là với những gì sẽ đến sau khi chết. Người khôn ngoan cần nhận thức rõ điều này.

Chúc bạn một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc.

2.5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận